Bấm huyệt tăng cường sinh lý nam

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0
Hướng Dẫn Bấm Huyệt Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả
Khác với Tây Y thì bấm huyệt tăng cường sinh lý nam có thể xem là một trong những phương pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam đơn giản, rõ ràng nhưng đem lại hiệu quả lâu dài nếu người bệnh kiên trì thực hiện.

Bấm huyệt yêu nhãn: bổ thận, cố tinh

 • Vị trí huyệt yêu nhãn: Huyệt có vị trí nằm tại khu vực dưới đốt sống thắt lưng 16 với khoảng cách chừng 3,8 thốn. Bấm huyệt yêu nhãn giúp tăng lưu thông máu tại tĩnh mạch, giảm đau vùng thắt lưng và bổ thận, cố tinh, tăng cường sức dẻo dai khi quan hệ.
Hướng Dẫn Bấm Huyệt Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả
 • Cách bấm: Ngồi thẳng lưng, nắm hai bàn tay lại và ấn mu bàn tay vào khu vực huyệt yêu nhãn, mỗi lần thực hiện không quá 5 phút.
Lưu ý: Thời gian bấm huyệt tốt nhất là sau khi ngủ dậy, nên kết hợp giữa bấm và massage

Bấm huyệt quan nguyên: Làm chậm quá trình mãn dục, duy trì sự dẻo dai

 •  Vị trí huyệt quan nguyên: Huyệt quan nguyên có vị trí nằm ở dưới rốn từ 7 – 8cm, tại vùng hạ đan điền. Đây là huyệt đạo quan trọng, có ảnh hưởng đến những vấn đề sinh lý của cơ thể vì là nơi tập trung nguyên khí. Xoa bóp và bấm huyệt quan nguyên giúp ngăn chặn sự lão hóa, tráng dương, ích khí, duy trì sự dẻo dai và thời gian quan hệ.
 • Cách bấm: Dùng ngón tay trỏ bấm vào trung tâm của huyệt quan nguyên kết hợp xoa theo chiều kim đồng hồ từ 3-5 phút.
Lưu ý: Lưu ý lực tác động vào huyệt quan nguyên nên vừa phải, không nên quá mạnh

Bấm huyệt thận du: Nâng cao sức bền khi quan hệ

 • Vị trí huyệt thận du và ý nghĩa: Huyệt thận du là huyệt có vị trí nằm ở sau lưng cạnh eo, tính từ phía dưới của gai sống thắt lưng thứ hai. Chúng ta thể dùng tay đo ngang ra khoảng 1,5 thốn là xác định được vị trí của huyệt thận du. Huyệt thận du có ý nghĩa giúp tăng cường hormone sinh dục nam giới, đặc biệt nâng cao sức bền khi quan hệ tình dục. Vì vậy, cách bấm huyệt tăng cường sinh lý nam này rất tốt cho những trường hợp mắc bệnh về thận dẫn đến xuất tinh sớm.
Hướng Dẫn Bấm Huyệt Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả
 • Cách bấm: Đầu tiên cần chuẩn bị bằng tư thế chống nạnh, lòng bàn tay mở. Tiếp theo dùng 2 ngón tay cái tác động đến vị trí của huyệt thận du, những ngón tay còn lại ôm lấy vòng eo và quay về phía thân trước. Ấn huyệt thận du trong 5 giây sau đó thả lỏng 5s rồi mới ấn tiếp.

Bấm huyệt kiên tỉnh: làm tăng ham muốn tình dục

 • Vị trí huyệt kiên tỉnh và ý nghĩa: Huyệt kiên tỉnh có vị trí tại phía trên của bờ vai, đây cũng là điểm nằm ở giữa 2 huyệt là đại chùy và kiên phong. Huyệt kiên tỉnh có ý nghĩa kết nối đặc biệt với bộ phận sinh dục, làm cho khu vực này nhạy cảm hơn để đón nhận những kích thích tình dục.
 • Cách bấm: Sau khi tìm được vị trí của huyệt kiên tỉnh, chúng ta tiến hành dùng ngón trỏ và ngón giữa để ấn cho vùng huyệt ở phía bên kia vai. Duy trì lực ấn trong 5 giây rồi sau đó thả lỏng một cách dần dần, cứ ấn liên tục như thế khoảng 10 lần thì bắt đầu đổi bên.
Lưu ý: Trong quá trình ấn huyệt nên lưu ý lực của ngón tay phải đủ mạnh để tác động đến huyệt tối ưu. Ngoài ra trong quá trình ấn cần kết hợp hít thở sâu để tăng cường tác dụng của cách bấm huyệt tăng cường sinh lý này.
Để nâng cao hiệu quả của bấm huyệt tăng cường sinh lý nam, bạn có thể suy nghĩ đến việc sử dụng những loại thực phẩm bảo vệ và tăng cường sinh lý nam giới HOÀN ĐẾ VƯƠNG – một sản phẩm chiết xuất từ những loại thảo dược quý đã được chứng minh có hiệu quả trong việc cải thiện và tăng cường sinh lý nam giới an toàn bền vững hơn.
Hướng Dẫn Bấm Huyệt Tăng Cường Sinh Lý Nam Hiệu Quả
HOÀN ĐẾ VƯƠNG là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược, với công thức độc quyền được nghiên cứu kỹ lưỡng giúp sản sinh Testosterone nội sinh nhanh chóng,Tăng lượng hormone nội sinh tự nhiên sẽ bền vững hơn so với việc bổ sung  hormone từ bên ngoài. Khi lượng testosterone trong cơ thể tăng nhanh và ổn định sẽ làm cho chức năng sinh lý nam giới được cải thiện, làm chậm quá trình mãn dục nam, không còn chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, hay bất cứ “ trục trặc” nào khác liên quan đến sinh lý, cơ thể khỏe mạnh, phong độ và sung mãn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm HOÀNG DƯỢC ĐƠN tăng cường sinh lý nam.
Nếu bạn đang thắc mắc không biết tìm đâu ra sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực nam giới hiệu quả thì hãy tìm hiểu về hoàn đế vương và hoàng dược đơn, bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0798 16 16 16 để được tư vấn cụ thể hoặc trực tiếp mua sản phẩm tại website www.tamduocstore.com.vn - www.xuanduocdon.com, các trang thương mại điện tử như Lazada, Shopee, Sendo... và các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose