Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Bấm Huyệt Có Hiệu Quả?

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
0
Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Bấm Huyệt Có Hiệu Quả?

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt là phương pháp điều trị theo y học cổ truyền. Bằng cách sử dụng các liệu pháp vật lý trị liệu lên các huyệt trên cơ thể nhằm ích khí, bổ thận, trợ dương, điều hòa ngũ tạng, chữa yếu sinh lý. Cùng tìm hiểu phương pháp này ở bài viết dưới đây nhé!

1. Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt có hiệu quả

Là phương pháp chưa được phát triển nhiều ở Việt Nam nhưng đây cũng là phương pháp điều trị chứng yếu sinh lý hiệu quả cho nam giới. Bằng cách sử dụng lực từ các ngón tay, mu và gan bàn tay để tác động lên các huyệt trên cơ thể nhằm khai thông ứ trệ, tăng cường tuần hoàn máu, bổ thận tráng dương, ích khí. Đồng thời điều hòa chức năng ngũ tạng, tăng cường chức năng sản xuất hormon testosteron tự nhiên cho cơ thể.

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Bấm Huyệt Có Hiệu Quả?

Phương pháp này đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được do đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nhiều mới xác định được các huyệt liên quan trên cơ thể. Dưới đây là một số huyệt đơn giản mà mọi người dễ xác định và thực hiện ngay tại nhà để giúp cải thiện bản lĩnh phái mạnh của các quý ông.

2. Hướng dẫn bấm huyệt chữa yếu sinh lý

a. Các huyệt vị có tác dụng cải thiện chức năng sinh lý nam trên cơ thể

Huyệt Dũng tuyền:  nằm ở lòng bàn chân, ngay chỗ lõm dưới ngón chân thứ 2. Huyệt có tác dụng định thần khí, thanh thận nhiệt và giáng âm hỏa. Đối với huyệt vị, cần dùng ngón tay cái day ấn vuông góc lên huyệt trong vòng 1 – 2 phút.

Huyệt Thái khê: nằm ở chỗ lõm giữa bờ sau mắt cá chân với gân gót. Có tác dụng tư thận, tráng dương, kiện gân cốt. Đối với huyệt Thái khê, cần dùng ngón tay cái day ấn vuông góc lên huyệt trong vòng 1 – 2 phút, ấn huyệt trong thời gian dài giúp giảm các triệu chứng của yếu sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,...

Huyệt Quan nguyên: nằm ở đường giữa bụng, bên dưới rốn 3 thốn. Day ấn vào huyệt vị này có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ khí, bổ thận và hồi dương rất tốt cho nam giới bị suy giảm chức năng sinh lý. Ngoài ra, cánh mày râu cũng có thể day ấn huyệt Quan nguyên trước khi đi ngủ để làm chậm quá trình mãn dục nam.

Huyệt Mệnh môn: nằm ở dưới đốt sống lưng thứ 2. Huyệt vị này có tác dụng sơ kinh, điều khí, cố tinh, bổ thận, thư cân và bồi nguyên. Bấm huyệt Mệnh môn có thể cải thiện các rối loạn tình dục thường gặp ở nam giới như liệt dương, di mộng tinh, lưng đau, gối mỏi,…

Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Bấm Huyệt Có Hiệu Quả?

Huyệt Khí hải: nằm trên đường giữa bụng, bên dưới rốn 1.5 thốn. Huyệt vị này có tác dụng ôn hạ tiêu, hòa vinh huyết, ích nguyên, điều khí và bổ thận. Day ấn huyệt Khí hải thường xuyên giúp cải thiện chức năng tạng thận và nâng cao khả năng sinh lý của phái mạnh.

=>Xem thêm: Chữa bệnh yếu sinh lý không cần thuốc

Huyệt Thận du: nằm dưới gai đốt sống thắt lưng thứ 2 và đo ngang ra 1.5 thốn. Huyệt vị này chi phối chức năng của thận, mắt, xương khớp và tai. Bấm huyệt Thận du có tác dụng thông nhĩ, minh mục, tráng hỏa, ích thủy, kiện gân cốt và điều thận khí. Ngoài khả năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, day ấn huyệt vị này còn có tác dụng chữa rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới.

Huyệt Thái khê: nằm ở vị trí trung điểm giữa đường nối mép trong gân gót và bờ sau mắt cá chân trong. Huyệt là nơi tập trung kinh khí mạnh nhất nên có khả năng thanh nhiệt, tráng dương, tư thận ấm và kiện gân cốt. Huyệt Thái kê được dùng để điều trị chứng di tinh, yếu sinh lý, viêm bàng quang, viêm thận và yếu liệt chi dưới.

Để đạt được hiệu quả cao, nên day ấn huyệt đều đặn vài lần/ ngày. Nếu chủ động kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, chức năng sinh lý của nam giới sẽ được cải thiện rõ rệt. Ngoài ra có thể sử dụng bài thuốc chữa yếu sinh lý từ thảo dược tự nhiên dưới đây.

Bài thuốc giúp tăng cường sinh lý nam, cải thiện tình trạng yếu sinh lý  hiệu quả ở nam giới. HOÀN ĐẾ VƯƠNG là sản phẩm hỗ trợ sinh lý được nghiên cứu và sản xuất theo phương pháp Đông y, chứa nhiều dược liệu quý hiếm giúp giải quyết tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và giảm ham muốn,… hiệu quả cho nam giới bằng các thảo dược tự nhiên quý hiếm 

  • Bá bệnh, Đâm dương hoắc, Trâu cổ giúp hỗ trợ tăng sản sinh testosterol, tăng cường sinh lý nam giới, giãn mạch và tăng lưu thông máu (cương dương), làm chậm mãn dục nam.
  • Thành phần Ba kích + Nhục thung dung: giúp mạch gân cốt, giảm tiểu đêm, tiểu tiện không tự chủ, tăng cường chất lượng tinh trùng.
  • Ngoài ra còn có thêm thành phần Đông trùng hạ thảo + Nhân sâm + Lộc nhung: giúp bồi bổ sức khỏe, bền bỉ chống mất sức.
Chữa Yếu Sinh Lý Bằng Bấm Huyệt Có Hiệu Quả?

Kiên trì sử dụng đều đặn sản phẩm sẽ giúp quý ông lấy lại phong độ, thể hiện bản lĩnh phái mạnh. 

HOÀN ĐẾ VƯƠNG là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua hotline 0798 16 16 16 - 0708 18 66 60 - 0828 88 16 16 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:

Cách bấm huyệt chữa yếu sinh lý nam chỉ có tác dụng hỗ trợ. Do đó, nam giới cần phối hợp với lối sống khoa học và các biện pháp y tế để  rút ngắn thời gian điều trị và mang lại hiệu quả tối ưu.. Không thực hiện bấm huyệt nếu đang bị chấn thương xương khớp, vùng da bên ngoài huyệt vị bị lở loét, tấy đỏ và nhiễm khuẩn. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose