Quan hệ bao lâu thì gọi là đủ

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
0
Quan hệ bao lâu thì gọi là đủ
Nhiều nam giới tự tin rằng có thể "yêu" trong thời gian khoảng một tiếng, thậm chí 2 đến tận 3 tiếng. Điều này liệu có xảy ra? Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Đại học Queensland dẫn đầu bởi Brendan Zietsch nhằm trả lời cho một trong những câu hỏi thường được thắc mắc nhiều nhất. Thời gian quan hệ bình thường kéo dài bao lâu?
Quan hệ bao lâu thì gọi là đủ
Các nhà khoa học đã tiến hành khảo sát 500 cặp đôi đến từ nhiều nơi trên thế giới trong quãng thời gian suốt 4 tuần Bottom of Form. Và kết quả cho thấy, thời gian quan hệ của mỗi cặp vợ chồng rơi vào khoảng từ 33 giây tới 44 phút - một khoảng dao động cực kỳ lớn (chênh lệch giữa min và max tới gần 80 lần). Một đồng hồ bấm giờ được sử dụng, bấm bắt đầu vào lúc người nam đưa dương vật vào và kết thúc vào lúc xuất tinh, không có thời gian nghỉ. Và rõ ràng, chúng ta không có một khoảng thời gian quan hệ bình thường nhưng về mặt kỹ thuật trong phạm vi nghiên cứu thì giá trị trung bình của nghiên cứu này là 5,4 phút. Nói cách khác, nếu bạn xếp 500 cặp đôi này theo thứ tự từ "nhanh nhất" đến "chậm nhất" thì các cặp vợ chồng trung bình trong nhóm này sẽ có thời gian là 5,4 phút.
Đáng chú ý hơn, các nhà khoa học đã xem xét tới các yếu tố khác trong quá trình quan hệ với nhiều phát hiện thú vị. Đầu tiên, bao cao su không ảnh hưởng tới thời gian quan hệ và điều này đúng ngay cả khi người đàn ông có cắt bao quy đầu hay không. Thú vị hơn nữa, các cặp vợ chồng cưới càng lâu thì thời gian quan hệ càng ngắn đi, một phát hiện trái ngược với nhiều suy nghĩ trước đây.
Không phải cứ lâu là tốt
Thực tế thì sự cố gắng của cánh mày râu giỏi lắm cũng chỉ đạt ngưỡng 20 - 25 phút. Đa số những người được hỏi về thời gian quan hệ đều phóng đại khả năng của mình lâu gấp 2 - 3 lần thực tế. Yêu quá lâu đều không có lợi cho sức khỏe của cả 2 bên. Bởi yêu lâu, thời gian cọ xát càng nhiều khiến cả cậu nhỏ và cô bé đều bị tổn thương. Khi đã qua giai đoạn cao trào, cô bé thường khô cạn và nếu vẫn tiếp tục thì gây đau rát và trầy xước cho cả đôi bên. Khi bị tổn thương vùng kín rất dễ vị viêm nhiễm sau khi quan hệ. Nếu tình trạng này diễn ra lâu dài thì người bạn gái có thể tìm cách từ chối gần gũi vì đau và sợ.
Quan hệ bao lâu thì gọi là đủ
Bao lâu là lý tưởng
Sức khỏe con người và sự giao lưu trong chuyện chăn gối là có giới hạn. Thế nên không vì sĩ diện mà cố nổ làm gì vì nhiều thời gian mà đấng mày râu chém gió là phi thực tế. Nếu bạn trai duy trì được chuyện ấy được 5 - 7 phút là quá ổn, vì đại đa số đàn ông trên thế giới đều đạt khoảng thời gian trung bình này. Nhiều nghiên cứu cho biết, thời gian trung bình của một lần quan hệ phổ biến như sau:
  • Sau 1 phút đã xuất tinh: là xuất tinh sớm, là yếu
  • Chỉ được dưới 3 phút: thời gian quá ngắn, khó có thể thõa mãn nhu cầu của cả hai
  • Từ 3 - 7 phút: đây là mức trung bình của rất nhiều người, trong thời gian này, bạn gái đã có thể lên đỉnh
  • Từ 7 - 15 phút: là thời gian lý tưởng với thời gian này thì cả hai đều lên đỉnh và đạt được cực khoái. Được xem là thời gian lý tưởng cho phụ nữ lên đỉnh 2 – 3 lần.
  • Hơn 15 phút: được xem là quá lâu, thời gian quan hệ mà quá 15 phút là biểu hiện của bệnh lý hoặc bạn trai đã sử dụng thuốc kéo dài chuyện ấy.
Quan hệ bao lâu thì gọi là đủ
Khi đã quan hệ xong, đừng vội đường ai nấy đi. Nên dành ra 5 - 10 phút ôm ấp để tận hưởng cảm xúc, dư âm của chuyện ấy nhé!!! Nếu có thắc mắc gọi ngay hotline 0798 16 16 16 để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose