Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tinh Trùng Không?

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0
Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tinh Trùng Không?
Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng là vấn đề đang được khá nhiều nam giới thắc mắc, đặc biệt là những người đang gặp tình trạng này. Cũng theo các chuyên gia xuất tinh sớm sẽ làm tăng căng thẳng stress làm sức khỏe suy giảm dẫn đến giảm chất lượng của tinh trùng. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về tình trạng "chưa đi đến chợ đã hết tiền" này cũng như các phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả hiện nay.

1. Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng?

- Trước tiên ta tìm hiểu về cơ chế của quá trình xuất tinh. Quá trình xuất tinh đòi hỏi hai hành động: phát ra và tống xuất
 • Giai đoạn phát ra: là giai đoạn lắng đọng tinh dịch từ ống dẫn tinh, túi tinh và tuyến tiền liệt vào sau niệu đạo.
 • Giai đoạn tống xuất: giai đoạn xuất tinh ra ngoài nhờ sự co thắt nhịp nhàng của cơ vùng chậu – đáy chậu, cơ hành xốp và cơ thắt ngoài niệu đạo.
Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tinh Trùng Không?
- Các tế bào thần kinh vận động giao cảm có nhiệm vụ kiểm soát quá trình xuất tinh. Khi cảm giác đã đạt đến ngưỡng thì hệ thần kinh sẽ ra tín hiệu cho các tế bào thần kinh vận động để thực hiện hoạt động xuất tinh. Như vậy ta thấy việc xuất tinh sớm bị chi phối và ảnh hưởng bởi tâm lý và cảm giác của người đàn ông, Ngoài ra có thể bị ảnh hưởng bởi các nguyên nhân phụ khác như dùng thuốc, tuổi già, thủ dâm thường xuyên trong thời gian ngắn ở tuổi vị thành niên, ....
- Việc xuất tinh sớm sẽ làm tăng căng thẳng stress làm sức khỏe suy giảm dẫn đến giảm chất lượng của tinh trùng. Lượng tinh dịch không được xuất ra đủ khiến nguồn tinh binh không đến được đích như mong muốn cũng ảnh hưởng đến khả năng thụ thai ở các cặp vợ chồng hiện nay.

2. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại nhà.

a. Phương pháp tự điều trị:

- Tin vui cho các quý ông “ chưa đi đến chợ đã hết tiền” là bạn có thể tự điều chỉnh việc xuất tinh sớm bằng cách kỹ thuật như:
 • Đánh lạc hướng bản thân, cố gắng tập trung sự cố gắng khỏi kích thích tình dục => kéo dài thêm thời gian tuy nhiên điều này làm giảm sự thỏa mãn tình dục của cả hai đối tác
 • Đẩy chậm hơn, rút dương vật ra ngoài
 • Xuất tinh có chủ đích trước khi quan hệ
 • Sử dụng nhiều hơn một bao cao su => điều này làm giảm bớt cảm giác nhưng ma sát lớn sẽ dễ gây thủng bao hoặc tổn thương cơ quan sinh dục ở người nữ.
Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tinh Trùng Không?

b. Bổ sung kẽm

- Kẽm đóng vai trò quan trọng giúp tăng cường khả năng sinh lý nam giới, giúp kích thích tăng trưởng các tế bào và tăng testosteron nội sinh giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm và các rối loạn tình dục khác. Các thực phẩm giàu kẽm như: thịt bò, hàu, ngũ cốc, hạt mè, gan động vật, quả mâm xôi,...

c. Thường xuyên luyện thể thao và giữ cho tâm lý ổn định, vững vàng

- Với chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng và chơi thể thao thường xuyên sẽ giúp tăng độ bền và dẻo dai, sức chịu đựng của nam giới.
- Ổn định tâm lý cũng là vấn đề quan trọng nếu muốn chữa khỏi bệnh xuất tinh sớm.

d. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh lý từ các thảo dược tự nhiên

- HOÀN ĐẾ VƯƠNG là sản phẩm hỗ trợ sinh lý, giải quyết tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả với các thảo dược tự nhiên quý hiếm như: Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Trâu cổ giúp hỗ trợ tăng sản sinh testosterol, tăng cường sinh lý nam giới, giãn mạch và tăng lưu thông máu (cương dương), làm chậm mãn dục nam.
Thành phần Ba kích + Nhục thung dung: giúp mạch gân cốt, giảm tiểu đêm & tiểu không tự chủ, tăng cường chất lượng tinh trùng.
- Ngoài ra còn có Đông trùng hạ thảo + Nhân sâm + Lộc nhung: giúp bồi bổ sức khỏe, bền bỉ chống mất sức.
Xuất Tinh Sớm Có Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Tinh Trùng Không?
HOÀN ĐẾ VƯƠNG là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798.16.16.16 - 0708.18.66.60 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:
Hi vọng sau bài viết này bạn đã tìm được câu trả lời về việc xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng và phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho bản thân mình. Chúc bạn có một đời sống khỏe mạnh lẫn vật chất và tinh thần. Hãy ghé website và fanpage thường xuyên để cập nhật có thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe bản thân nhé!
 
Chủ đề liên quan
xuất tinh sớm thì tinh trùng có yếu không
xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng
xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không
xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến tinh trùng

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose