Xuất Tinh Sớm Và Yếu Sinh Lý Khác Nhau Thế Nào?

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
  • Red Bull
0
Xuất Tinh Sớm Và Yếu Sinh Lý Khác Nhau Thế Nào?
Xuất tinh sớm và yếu sinh lý khác nhau thế nào là vấn đề được mọi người nói chuyện với nhau để nói về chứng bệnh suy giảm sinh lý ở nam giới. Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được chính xác hai bệnh giống hay khác nhau như thế nào. Dưới đây là những điểm giúp phân biệt hai bệnh trên và điều trị hiệu quả.

1. Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm  là tình trạng nam giới đạt được trạng thái cực khoái sớm hơn mong muốn của họ, dẫn tới việc xuất tinh quá nhanh kể từ khi đưa dương vật vào trong âm đạo. Dân gian thường ví von là chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Xuất tinh sớm khá phổ biến. Theo thống kê có khoảng 1/3 nam giới từng gặp tình trạng này trong đời. Tuy nhiên nếu xuất tinh sớm diễn ra quá thường xuyên thì nó lại là dấu hiệu của bệnh lý cần điều trị.

Xuất Tinh Sớm Và Yếu Sinh Lý Khác Nhau Như Thế Nào?

2. Yếu sinh lý

Yếu sinh lý là tình trạng gây ra sự rối loạn các chức năng sinh dục và khả năng sinh lý, làm ảnh hưởng đến đời sống, tâm lý của nam giới. Yếu sinh lý thường bao hàm các biểu hiện bệnh lý như: rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, né tránh chuyện chăn gối,….Các biểu hiện này thể hiện tương đối rõ ràng, ảnh hưởng đến tâm lý của người bệnh. Nhìn chung, đây không phải là một bệnh lý quá nguy hiểm, ảnh hưởng đến tính mạng. Tuy nhiên, bệnh khiến người mắc bị ảnh hưởng tâm lý và có thể gây vô sinh.

3. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý khác nhau thế nào

Về bản chất, yếu sinh lý và xuất tinh sớm hoàn toàn độc lập với nhau, chính vì thế cần tìm hiểu và phân biệt rõ 2 khái niệm để tìm ra phương pháp điều trị đúng, cải thiện đời sống tình dục hiệu quả. Yếu sinh lý bao hàm tất cả các chứng bệnh do vấn đề suy giảm hormon sinh dục nam gây ra trong đó có cả xuất tinh sớm. Tức là ở đây xuất tinh sớm chỉ là một khía cạnh nhỏ trong hiện tượng yếu sinh lý. Tình trạng xuất tinh sớm, bệnh nhân có thể không gặp các vấn đề như rối loạn cương dương hay suy giảm ham muốn tình dục. Người bệnh xuất tinh sớm vẫn có nhu cầu và cảm giác đạt cực khoái trong các lần quan hệ tình dục.

Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm bằng chuối

4. Nên làm gì khắc phục tình trạng xuất tinh sớm - yếu sinh lý

Hiện nay có nhiều phương pháp khác nhau để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm - yếu sinh lý

Xuất Tinh Sớm Và Yếu Sinh Lý Khác Nhau Như Thế Nào?

a. Thuốc tây

Ưu điểm: Tác dụng nhanh, tăng khả năng cương cứng và kéo dài cuộc yêu Nhược điểm: Nhiều tác dụng phụ như chóng mặt, hồi hộp khó thở. Bệnh nhân phụ thuộc thuốc, uống nhiều gây nhờn thuốc và gây ra các biến chứng nghiêm trọng khác

b. Thay đổi lối sống sinh hoạt và chế độ dinh dưỡng

- Bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng giúp tăng cường sản xuất testosteron, tăng hoạt động trao đổi chất và tuần hoàn máu đến dương vật - Tránh các thực phẩm độc hại, các chất kích thích gây suy giảm thể lực và giảm chức năng sinh lý - Hoạt động thể lực giúp nâng cao đề kháng, tăng cường thể lực kéo dài cuộc yêu

c. Đông y

Ưu điểm: hỗ trợ làm giảm các triệu chứng, tăng ham muốn tình dục và hỗ trợ điều trị sinh lý yếu hiệu quả Nhược điểm: Thời gian có tác dụng lâu, cần kiên trì sử dụng mới đem lại hiệu quả  
Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Xuất Tinh Sớm Và Yếu Sinh Lý Khác Nhau Như Thế Nào?

HOÀN ĐẾ VƯƠNG là sản phẩm hỗ trợ sinh lý, giải quyết tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả với các thảo dược tự nhiên quý hiếm như: Bá bệnh, Dâm dương hoắc, Trâu cổ giúp hỗ trợ tăng sản sinh testosterol, tăng cường sinh lý nam giới, giãn mạch và tăng lưu thông máu (cương dương), làm chậm mãn dục nam. Thành phần Ba kích + Nhục thung dung: giúp mạch gân cốt, giảm tiểu đêm & tiểu không tự chủ, tăng cường chất lượng tinh trùng. Ngoài ra còn có Đông trùng hạ thảo + Nhân sâm + Lộc nhung: giúp bồi bổ sức khỏe, bền bỉ chống mất sức. HOÀN ĐẾ VƯƠNG là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 - 0708 18 66 60 - 0828 88 16 16 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:

Hy vọng thông qua bài viết trên các bạn đã có cái nhìn bao quát hơn về hai trường hợp trên trong vấn đề sinh lý hay gặp ở nam giới. Có nhiều biện pháp điều trị khác nhau giúp đem lại hiệu quả mong muốn. Cần kiên trì áp dụng các biện pháp khác nhau để tìm ra phương pháp phù hợp giúp điều trị hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose