Bài thuốc đông y tăng cường sinh lý nam

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0
Bài Thuốc Đông Y Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Kỳ Hiệu Quả
Các bài thuốc Đông Y tăng cường sinh lý nam đã được sử dụng từ xa xưa với các thảo dược có nguồn gốc từ tự nhiên giúp đạt hiệu quả điều trị và an toàn, không gây tác dụng phụ. Các thảo dược tiêu biểu giúp các quý ông tăng cường sinh lý một cách tự nhiên bền vững như: bạch tật lê, nhục thung dung, bá bệnh, dâm dương hoắc.

Bài thuốc đông y tăng cường sinh lý nam từ bạch tật lê

Còn có tên dân gian là gai chống, quỷ kiến sầu nhỏ, gai ma vương, thường mọc ở các vùng ven sông, ven biển. Ở nước ta, bạch tật lê mọc dải dác ở các tỉnh miền trung cho đến phía nam. Bạch tật lê có tác dụng dược lý và được sử dụng giúp tăng cường sức khỏe sinh lý, kích thích tình dục đối với sinh lý phái mạnh. Dịch chiết trong quả bạch tật lê tác động vào vùng dưới đồi giúp kích thích nội tiết tố nam testosterone một cách tự nhiên.
Bài Thuốc Đông Y Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Kỳ Hiệu Quả

Bài thuốc đông y tăng cường sinh lý nam từ nhục thung dung

Bài thuốc này dùng ngâm rượu uống chữa rối loạn cương dương, yếu sinh lý, liệt dương.
Nhục thung dung 200g, đỗ trọng 50g, thục địa 100g, huỳnh tinh 100g, kỷ tử 50g, sinh địa 50g, dâm dương hoắc 50g, phòng đảng sâm 50g, lộc nhung 20g, hắc táo nhân 40g, đơn sâm 40g, quy đầu 50g, đại táo 30 quả, xuyên khung 30g, cam cúc hoa 30g, xuyên ngưu tất 40g, xuyên tục đoạn 40g, nhân sâm 40g, hoàng kỳ 50g, cốt toái bổ 40g, trần bì 20g, lộc giác giao 40g.

Bài thuốc đông y tăng cường sinh lý nam từ cây bá bệnh

Bài Thuốc Đông Y Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Kỳ Hiệu Quả
Đây là một loại thảo dược có vị đắng, tính mát. Thành phần của cây bá bệnh có chứa, triterpene, alcaloid carbolin, alkaloid canthin, quassinod,… giúp tăng ham muốn, tăng chất lượng các “cuộc yêu”.
Bách bệnh 400mg, tinh chất nhân sâm 50mg, linh chi 50mg được bào chế thành viên nang.

Bài thuốc đông y tăng cường sinh lý nam từ dâm dương hoắc

Ngâm rượu dâm dương hoắc:
 • Trước khi ngâm cần sao lá dâm dương hoắc để tăng công hiệu: sao với muối, sao với bơ sao với rượu, sao với mỡ dê và sao thường.
 • Ngâm: 500g dâm dương hoắc với 5 lít rượu
 • Lưu ý với những người thể chất âm hư không nên dùng rượu dâm dương hoắc.
Bài Thuốc Đông Y Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Kỳ Hiệu Quả
Tăng cường sinh lý ở nam giới bằng đông y để có được hiệu quả cao nhất thì các bạn nên chú ý đến những nguyên nhân gây ra tình trạng bệnh mới có được cách chữa trị hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc hỗ trợ và điều trị yếu sinh lý cho nam giới. Tùy theo mức độ nặng nhẹ của bệnh, nam giới có thể tự chọn cho mình loại thuốc phù hợp. Nhưng đa số nam giới đều sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược bởi chúng cho tác dụng lâu dài như mong muốn mà không gây kích ứng hay tác dụng phụ như các loại thuốc kích thích.
HOÀN ĐẾ VƯƠNG kết hợp tinh hoa của các vị dược liệu mang lại hiệu toàn diện nhất. Công thức vượt bậc được bào chế chọn lọc từ các thảo dược quý như Bá Bệnh và Dâm Dương Hoắc - Nhân Sâm - Đông Trùng Hạ Thảo mang đến "hiệu quả 3 trong 1":
 • Tăng cường sinh sản Testosterole tự nhiên
 • Việc cải thiện nồng độ Testosterole nội sinh là "mũi tên trúng 3 đích", giúp nam giới: Duy trì phong độ "yêu" an toàn, Tăng ham muốn tình dục, ngăn ngừa quá trình mãn dục nam sớm
 • Tăng cườn sinh lực nam giới , giảm mệt mõi do chức năng thận giảm.
Bài Thuốc Đông Y Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Kỳ Hiệu Quả
Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam tại website uy tín chất lượng www.tamduocstore.com.vn – www.xuanduocdon.com, các trang thương mại như: lazada, sendo, shopee, tiki… hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose