Giải Đáp | Xuân Dược Đơn

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0

Giải đáp thắc mắc

tin tứcCâu hỏitin tức

Xem thêm
 • Tôi dùng 2 hộp Hoàng Dược Đơn thấy sức khỏe rất tốt. Dùng khoảng bao lâu thì ngưng được nhỉ? Hết uống có bị gì không?

  Tôi dùng 2 hộp Hoàng Dược Đơn thấy sức khỏe rất tốt. Dùng khoảng bao lâu thì ngưng được nhỉ? Hết uống có bị gì không?

  Tôi dùng 2 hộp Hoàng Dược Đơn thấy sức khỏe rất tốt. Dùng khoảng bao lâu thì ngưng được nhỉ? Hết uống có bị gì không? Tôi dùng 2 hộp Hoàng Dược Đơn thấy sức khỏe rất tốt. Dùng khoảng bao lâu thì ngưng được nhỉ? Hết uống có bị gì không?

  Tôi dùng 2 hộp Hoàng Dược Đơn thấy sức khỏe rất tốt. Dùng khoảng bao lâu thì ngưng được nhỉ? Hết uống có bị gì không? Xin chào anh!
  Liệu trình của Hoàng Dược Đơn là từ 1 - 3 tháng tùy thuộc vào đáp ứng của mỗi người. Dùng sau 3 tháng anh có thể ngưng từ 2 - 3 tháng vào sau đó uống trở lại khi cần mà không lo tác dụng phụ. Hoàng Dược Đơn được bào chế từ 12 thành phần dược liệu kết với khoáng chất Kẽm rất an toàn khi sử dụng lâu dài.
 • Tôi dạo gần đây bị giảm khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng, thời gian quan hệ ngắn ngủi gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm

  Tôi dạo gần đây bị giảm khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng, thời gian quan hệ ngắn ngủi gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm

  xuanduocdon Tôi dạo gần đây bị giảm khoái cảm trong sinh hoạt vợ chồng, thời gian quan hệ ngắn ngủi gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của cả tôi và bạn đời. Xin hỏi trường hợp như tôi dùng Hoàng dược đơn được không? Uống trong bao lâu thì có hiệu quả? Xin cảm ơn!

  xuanduocdon Xin chào anh!
  Giảm khoái cảm ở nam giới hầu hết do nguyên nhân suy giảm nội tiết tố nam, ngoài ra còn có thế do căng thẳng, stress trong cuộc sống hay những tranh cãi trong đời sống vợ chồng. Để lấy lại cảm xúc khi yêu, ngoài việc kiểm soát căng thẳng áp lực thì việc dùng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới được cho là cần thiết. Hoàng Dược Đơn được bào chế từ 13 thành phần chủ yếu là dược liệu vừa giúp bổ sung lượng testosterol thiếu hụt, vừa tăng cường tiết và kích thích tạo "tinh binh", giúp lâm trận bền - khỏe - lâu, đời sống vợ chồng viên mãn. Sản phẩm dùng theo liệu trình từ 1-3 tháng.
 • Chồng em đi công tác 1 tháng nhưng khi về lại không hào hứng lâm trận, tinh dịch loãng lại loãng. Đây là bệnh hay anh ấy

  Chồng em đi công tác 1 tháng nhưng khi về lại không hào hứng lâm trận, tinh dịch loãng lại loãng. Đây là bệnh hay anh ấy

  xuanduocdon Chồng em đi công tác 1 tháng nhưng khi về lại không hào hứng lâm trận, tinh dịch loãng lại loãng. Đây là bệnh hay anh ấy có "của lạ", xin chuyên gia tư vấn!

  xuanduocdon Xin chào Chị!
  Tinh dịch là hỗn hợp pha trộn của nhiều dịch tiết khác nhau, nếu tinh dịch loãng có thể do nhiều nguyên nhân như sự thiếu hụt dinh dưỡng, hút thuốc lá, lạm dụng chất cồn, sự gia tăng nhiệt độ vùng bìu do mặc đồ lót chật, tiếp xúc hóa chất, sử dụng thuốc,... chứ không hẳn là chồng chị đã "mây mưa' bên ngoài. Thêm vào đó là giảm sút ham muốn rất có thể do áp lực công việc. Do đó, chị nên chú ý tẩm bổ để bạn đời có thời gian để phục hồi sức khỏe sau một chuyến công tác dài ngày, đời sống vợ chồng sẽ được cải thiện. Chúc anh chị nhiều sức khỏe!
Design by Kingweb.vnClose