Hút Thuốc Lá Có Gây Rối Loạn Cương Dương?

0798 16 16 16 Gọi ngay: 0798 16 16 16
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
 • Red Bull
0
Hút Thuốc Lá Có Gây Rối Loạn Cương Dương?
"Đàn ông gì mà không biết nhậu, không biết hút thuốc, không cờ bạc, gái gú”, nghe có vẻ hơi áp đặt suy nghĩ nhỉ? Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt của nó đặc biệt là hút thuốc lá. Hút thuốc lá có gây rối loạn cương dương không là thắc mắc của nhiều quý ông.

1. Thuốc lá và rối loạn cương dương

Thành phần chính của thuốc lá là nicotin, một chất kích thích thần kinh có khả năng làm co mạch máu. Tác hại của thuốc lá gây ra chính là những bệnh lý về tim, gan và phổi. Hút thuốc lá gây bệnh nhồi máu cơ tim, đột quỵ, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và những bệnh lý ung thư như ung thư phổi, ung thư thanh quản, ung thư bàng quang... 

Hút Thuốc Lá Có Gây Rối Loạn Cương Dương?

Rối loạn cương dương là mức độ ban đầu của bệnh liệt dương, đồng thời là một trong những biểu hiện điển hình của yếu sinh lý ở nam giới. Dân gian ta hay gọi là tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Người mắc bệnh thường có biểu hiện dương vật không đủ cương cứng hoặc có khả năng cương cứng nhưng xìu xuống nhanh, không thể duy trì trọn vẹn một lần giao hợp, gây mất cực khoái và cảm hứng.

2. Hút thuốc lá có gây rối loạn cương dương?

Để trả lời cho câu hỏi trên, các nhà nghiên cứu đã thu thập số liệu trên 764 người đàn ông tại Trung Quốc có trung bình 45 tuổi, các thông tin thu thập gồm tình trạng sức khỏe, tiền sử hút thuốc và chất lượng quan hệ tình dục hiện tại. Kết quả nghiên cứu phát hiện ra rằng:

 • Những người đàn ông hút hơn 20 điếu thuốc mỗi ngày có nguy cơ rối loạn cương dương cao hơn 60% so với những người đàn ông không bao giờ hút thuốc.
 • 15% những người hút thuốc trong quá khứ và hiện tại đã từng có triệu chứng của rối loạn cương dương.
 • Trong số những người đàn ông chưa bao giờ hút thuốc, 12% có vấn đề cương dương.

Như vậy hút thuốc lá có khả năng gây rối loạn cương dương và mức độ ảnh hưởng tỷ lệ thuận với số lượng điếu thuốc mà người bệnh hút trong một ngày. Người hút càng nhiều thuốc lá và trong thời gian dài thường có nguy cơ mắc rối loạn cương dương và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhiều hơn những người không hút thuốc lá.
=>Xem thêm: Những biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

3. Giải pháp cho tình trạng hút thuốc lá gây rối loạn cương dương

a. Bỏ thuốc lá

Hút Thuốc Lá Có Gây Rối Loạn Cương Dương?

Cố gắng bỏ hút thuốc mà không có sự trợ giúp nào - chỉ thành công ở khoảng 3 - 5% số người. Do đó, nếu nghĩ rằng đủ mạnh mẽ, bạn sẽ tự bỏ được thuốc mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào sẽ là hoàn toàn sai lầm. Bạn nên tham khảo các chuyên gia tư vấn hoặc có thể mua miếng dán nicotine, kẹo cao su và viên ngậm ở nhà thuốc, trong khi thuốc xịt mũi nicotin và thuốc hít nicotin để giảm dần liều lượng từ từ.

Một số mẹo nhỏ giúp bạn cai thuốc lá

 • Đừng bỏ thuốc đột ngột 
 • Kiểm soát stress 
 • Tránh rượu bia hay những thứ khiến bạn thèm thuốc lá 
 • Ăn trái cây và rau
 • Hãy vận động và di chuyển nhiều hơn  
 • Luôn giữ suy nghĩ “bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân”

b. Sử dụng thực phẩm chức năng HOÀN ĐẾ VƯƠNG

Sử dụng thực phẩm giúp tăng cường chức năng sinh lý, bổ thận tráng dương, kích thích sản sinh hóc môn nội sinh là giải pháp khá an toàn và hiệu quả dài lâu cho người hút thuốc muốn cải thiện chức năng sinh lý. 

Hút Thuốc Lá Có Gây Rối Loạn Cương Dương?

HOÀN ĐẾ VƯƠNG là sản phẩm hỗ trợ sinh lý, giải quyết tình trạng rối loạn cương dương hiệu quả bằng các thảo dược tự nhiên quý hiếm như: 

 • Bá bệnh, Đâm dương hoắc, Trâu cổ giúp hỗ trợ tăng sản sinh testosterol, tăng cường sinh lý nam giới, giãn mạch và tăng lưu thông máu (cương dương), làm chậm mãn dục nam.
 • ​Thành phần Ba kích + Nhục thung dung: giúp mạch gân cốt, giảm tiểu đêm, tiểu tiện không tự chủ, tăng cường chất lượng tinh trùng.
 • Ngoài ra còn có thêm thành phần Đông trùng hạ thảo + Nhân sâm + Lộc nhung: giúp bồi bổ sức khỏe, bền bỉ chống mất sức.

HOÀN ĐẾ VƯƠNG là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua hotline 0798 16 16 16 - 0708 18 66 60 - 0828 88 16 16 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:

Như vậy hút thuốc lá có gây rối loạn cương dương. Điều trị các bệnh về sức khỏe sinh lý nói chung và tình trạng rối loạn cương dương nói riêng thì sự kiên trì ở bản thân là điều quan trọng nhất. Chế độ ăn uống sinh hoạt và trạng thái tâm lý sẽ quyết định thành công của bạn. Vì vậy hãy quan tâm dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose